Dù lệch tâm là gì? Sự khác biệt giữa dù lệch tâm và chính tâm ra sao?

Dù lệch tâm là gì?

Dù lệch tâm là loại dù có thân nằm lệch về một bên so với phần tán dù và đế dù. Chính vì thế mà nó mới có tên gọi là dù lệch tâm.

Dù lệch tâm thông thường có 2 loại là dù lệch tâm vuông và dù lệch tâm tròn. Ô dù lệch tâm vuông là dù lệch tâm có tán dù hình vuông còn ô dù lệch tâm tròn là dù lệch tâm có tán dù hình tròn. Cả 2 loại dù này đều có thể được sản xuất với các chất liệu khác nhau như polyester, PC600, vải bạt hoặc vải bố… tùy theo từng yêu cầu của khách hàng.

Dù lệch tâm là gì

Dù lệch tâm là loại dù chồng nắng ngoài trời được sử dụng rất phổ biến hiện nay

Sự khác biệt giữa dù lệch tâm và chính tâm

 

Dù chính tâm và dù lệch tâm đều thuộc dòng ô dù ngoài trời có tác dụng che nắng, che mưa nhưng về cơ bản thì 2 loại dù này có rất nhiều sự khác biệt. Cụ thể như sau:

Kết cấu của dù

 

Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa dù lệch tâm và chính tâm đó chính là về kết cấu. Như đã nói ở trên thì dù lệch tâm có phần thân dù nằm lệch về một bên, không cùng 1 đường thẳng với tán dù, đế dù. Trong khi đó dù đứng tâm (chính tâm) thì phần thân dù, tán dù, đế dù đều nằm trên một đường thẳng.

Dù lệch tâm là gì

Dù lệch tâm có thân dù lệch về 1 bên so với tán dù, tạo khoảng không gian rộng rãi để người dùng sử dụng dễ dàng

Độ tiện dụng

 

Mặc dù trên thực tế thì độ tiện dụng của cả 2 loại ô dù chính tâm và lệch tâm đều cao nhưng nhìn một cách kỹ càng hơn thì dù lệch tâm vẫn nhỉnh hơn một chút.

Dù đứng tâm chính bởi có thân dù nằm ở giữa nên khiến không gian dưới tán dù được sử dụng không nhiều. Chính vì thế người dùng phải bố trí nhiều dù đứng tâm để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Dễ dàng lắp đặt, sử dụng trong nhiều không gian từ chật hẹp tới rộng rãi

Dù lệch tâm dễ dàng lắp đặt, sử dụng trong nhiều không gian từ chật hẹp tới rộng rãi

Trong khi đó, ô dù lệch tâm lại tạo được một khoảng không rộng rãi dưới tán dù, giúp khách hàng thoải mái sử dụng mà không hề vướng víu. Do đó mà nó được lắp đặt ngày càng nhiều hơn tại các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn với mục đích tiết kiệm không gian tối đa.

Ngoài ra, dù lệch tâm còn giúp che nắng chéo, xiên, mưa hắt… một cách cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng, tạo sự tiện dụng hơn hẳn dù chính tâm.

Tính thẩm mỹ

 

Với phần thân, đế và tán dù nằm trên 1 đường thẳng, ô dù chính tâm không mấy đột phá về kiểu dáng. Ngược lại, ô dù lệch tâm lại có thể thoải mãi sáng tạo với những kiểu dáng độc đáo, mới lạ, đáp ứng nhiều không gian đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Giá thành của ô dù

 

Mức giá để mua một chiếc ô dù đứng tâm rẻ hơn so với ô dù lệch tâm. Điều này rất dễ hiểu bởi cấu tạo của dù lệch tâm cầu kỳ, chi tiết hơn hẳn so với dù đứng tâm.

Mua dù lệch tâm, đứng tâm ở đâu chất lượng?

 

Có thể thấy, ô dù che nắng (dù lệch tâm, dù đứng tâm) phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau, dễ sử dụng và còn mang lại sự thuận tiện cho người dùng. Vì thế việc tìm ra một địa chỉ uy tín để đặt mua dù che nắng, che mưa ngoài trời là rất cần thiết.

Hãy lựa chọn 1 địa chỉ mua ô dù uy tín, chất lượng

Hãy lựa chọn 1 địa chỉ mua dù lệch tâm uy tín, chất lượng

Poliva với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, phân phối ô dù ngoài trời giá rẻ tự tin là nơi bạn có thể tin tưởng để đặt mua sản phẩm. Không chỉ có dù đứng tâm mà Poliva còn cung cấp nhiều loại dù lệch tâm với chất liệu, kiểu dáng, màu sắc khác nhau, đa dạng về kích thước. Hơn nữa, chất lượng ô dù ngoài trời tại Poliva luôn được đảm bảo chính hãng, bền đẹp. Vì thế, đừng ngần ngại liên hệ theo số hotline 0917.310.124 để được nhân viên tư vấn chi tiết, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn nhé.

 

Scroll
G

091 654 1518